Ghế tập tạ đa năng 78-A

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Ghế tập tạ đa năng 78-A giúp rèn luyện thể hình săn chắc và hiệu quả. 

Luyện tập hàng ngày với ghế tập tạ đa năng 78-A ngay tại ngôi nhà của mình sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về thời gian, thời tiết môi trường, sinh hoạt hàng ngày ...

Ghế tập tạ đa năng 78-A
Ghế tập tạ đa năng 78-A

Ghế tập tạ đa năng là thiết bị thể hình được thiết kế cầu kỳ, đa chức năng chuyên nghiệp dùng cho luyện tập trong gia đình với các bài tập để phát triển toàn diện các nhóm cơ trên cơ thể gồm ngực - tay - bụng với các bài tập hiệu quả như đẩy tạ, đẩy ép ngực, tay trước, tập chân, tập vai và xô ... 

Ghế tập tạ đa năng 78-A có thiết kế chắc chắn
Ghế tập tạ đa năng 78-A có thiết kế chắc chắn

Ghế tập tạ đa năng rất dễ di chuyển, hoàn toàn phù hợp với không gian của một gia đình. Ghế tập tạ đa năng được làm bằng khung thép dày và sơn tĩnh điện công nghệ cao chịu lực có độ chắc chắn nên có thể chịu được cường độ luyện tập cao.

Đệm ghế được làm bằng mút, bọc bên ngoài là da sần mềm cao cấp, dễ lau chùi và không bám bụi, sơn đều màu, bóng, màu bạc thời trang.

Tay cầm Ghế tập tạ đa năng chắc chắn, có mút mềm, cầm vừa tay bọc bên ngoài, giúp cho người tập dễ dàng sử dụng. Ngoài ra ghế tập tạ đa năng còn giúp bạn cũng dễ dàng điều chỉnh khoảng cách lưng ghế, nệm tay và dây kéo sô cho phù hợp với thể trạng người tập.