Hà Nội: (024) 2211 6565 - TP. HCM: (028) 38 333 222 Email:
Chính sách và Quy định chung

Để đảm bảo các quyền lợi của Quý khách hàng khi mua sắm trực tuyến tại website Maytap.vn, Quý khách vui lòng đọc kỹ các chính sách về hàng hóa, bán hàng, quy định đổi trả hàng, quy định bảo hành,... sau đây

Quy định bảo hành tại Maytap.vn

Maytap.vn luôn kiểm tra sản phẩm trước khi giao hàng cho Quý khách. Tuy nhiên, có nhiều lý do dẫn tới sản phẩm không hoạt động như mong muốn cần phải bảo hành, Maytap cam kết hỗ trợ Quý khách hàng bảo hành sản phẩm theo đúng điều kiện bảo hành từ nhà sản xuất.

Khiếu nại và bồi thường

Maytap.vn là website bán và cung cấp các dòng sản phẩm máy chạy bộ, xe đạp thể dục, máy rung toàn thân, giàn tạ, dụng cụ phòng tập gym,... Chúng tôi cam kết hoạt động TMĐT tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu. Mọi ý kiến đóng góp, khiếu nại từ Quý khách hàng sẽ được Maytap.vn tiếp nhận và khắc phục những hạn chế để nâng cao chất lượng dịch vụ cho Quý khách hàng.

Phương thức vận chuyển hàng hóa tại Maytap.vn

Một trong những chính sách đảm bảo sự tiện lợi khi mua hàng tại Maytap.vn chính là dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Dưới đây là chi tiết chính sách vận chuyển, giao hàng tại Maytap.vn, Quý khách vui lòng đọc kỹ để đảm bảo quyền lợi của mình nhé!

Danh sách địa chỉ miễn phí dịch vụ tại Maytap.vn

Danh sách địa chỉ miễn phí dịch vụ của Maytap.vn là những địa chỉ được thực hiện: Miễn phí giao hàng, miễn phí trả hàng bảo hành tại nhà (không bao gồm phí thay thế phụ kiện của sản phẩm) với mọi đơn hàng có giá trị từ 500.000 VNĐ trở lên.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Việc bảo mật thông tin khi mua hàng qua mạng rất quan trọng đối với khách hàng, Balo.vn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách Đổi - Trả hàng hóa tại Maytap.vn

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm tại Maytap.vn và quá trình nhận hàng, kiểm tra có lỗi: Trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm có giá trị ngang bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển và giá trị chênh lệch hàng hóa (nếu có). Ngoài thời gian trên, khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm theo quy định của Maytap và nhà sản xuất.

Chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa

Chất lượng các sản phẩm Maytap luôn là yếu tố được chú trọng nhất bởi Maytap hiểu rõ những băn khoăn của khách hàng khi mua sắm qua mạng. Maytap.vn cam kết các sản phẩm trên website đều được cung cấp từ những thương hiệu uy tín, đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Các phương thức thanh toán tại website Maytap.vn

Nhằm đem đến sự tiện lợi trong giao dịch mua hàng qua mạng, Maytap.vn hiện đang có các dịch vụ thanh toán trong nước như: Thanh toán tại nhà, chuyển tiền qua bưu điện, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc ATM,...

Giới thiệu về Maytap.vn

Maytap.vn là website thương mại điện tử cung cấp nhiều mặt hàng, đa dạng chủng loại về thiết bị thể thao như: Máy chạy bộ, Xe đạp thể dục, máy tập cơ bụng, dụng cụ thể lực ngoài trời, thảm yoga, tạ tay,... với chất lượng tốt, giá cả hấp dẫn.