Máy chạy bộ cao cấp Mofit MCT-50515

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Máy chạy bộ cao cấp Mofit MCT-50515 giúp luyện tập hiệu quả. 

Máy chạy bộ cao cấp Mofit MCT-50515 là một trong những mã máy chạy bộ cao cấp của hãng MOFIT, sở hữu motor AC lên tới 4.0HP và thảm chạy cực rộng với tốc độ vượt trội, MCT-50515 chắc chắn sẽ là sản phẩm "đắt giá" cho phòng Gym.

Máy có màn hình LED hiển thị thông số: thời gian, quãng đường, tốc độ, nâng hạ, nhịp tim, calorie, chương trình, giúp người dùng theo dõi được quá trình tập luyện của mình để có sự điều chỉnh cho phù hợp với sức khỏe của mình.

Bảng điều khiển tích hợp hệ thống phím điều khiển nhanh, màn hình hiển thị biểu đồ, khuếch đại âm thanh, cổng MP3 và khe cắm USB, giúp người dùng có thể vừa tập luyện vừa có thể nghe những bản nhạc yêu thích đê có những giây phút thoải mái và thư giãn hơn.

Máy chạy bộ cao cấp Mofit MCT-50515
Máy chạy bộ cao cấp Mofit MCT-50515

Máy sở hữu thảm chạy cực rộng và motor AC 4.0HP, phù hợp với các phòng Gym chuyên nghiệp. 

Tốc độ của máy đạt mức: 1 - 22km / giờ, độ nghiêng: 0 - 18%, giúp người dùng có thể thoải mái tập luyện với tốc độ không thua kém bất kì dòng máy chạy bộ nào khác. Với thiết kế chắc khỏe, động cơ mạnh mẽ máy có thể chịu tairleen tới 180kg, với độ dày băng tải: 2.5mm, và diện tích băng tải: 1620mm x 600 mm, tạo cho người dùng một không gian đứng tập thoải mái.