Máy chạy bộ điện đa năng YK-1402B (DLY-ET 2513B)

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Máy chạy bộ điện đa năng Động Lực YK-1402B (DLY-ET 2513B) cho thân hình trở nên săn chắc, khỏe mạnh:

Máy chạy bộ điện đa năng Động Lực YK-1402B (DLY-ET 2513B) được áp dụng trên công nghệ hiện đại, động cơ kỹ thuật tốt, kiểu dáng mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng. Với sản phẩm này, bạn có thể kiểm soát bài tập của mình thông qua đồng hồ chỉ thời gian, tốc độ, số lần tập, quãng đường...

  • Máy chạy bộ điện đa năng Động Lực YK-1402B (DLY-ET 2513B) có hệ thống giảm chấn lò xo thép đôi, tạo sự chắc chắn và êm ái cho bàn chạy khi sử dụng. Đầu massage rung với nhiều mức độ giúp giảm béo một cách hiệu quả. Khung thép dày được sơn tĩnh điện chống gỉ màu ghi xám, kiểu dáng mạnh mẽ, trang nhã. Tất cả hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả nhất cho bài tập luyện của bạn.

Máy chạy bộ điện đa năng Động Lực YK-1402B
Hình ảnh máy chạy bộ điện đa năng Động Lực YK-1402B (DLY-ET 2513B).

  • Với trọng lượng 62kg không quá cồng kềnh và khả năng xếp gọn máy khi không sử dụng, bộ máy tập chạy này sẽ không chiếm nhiều không gian trong ngôi nhà của bạn và sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển.
  • Trên bảng điều khiển bố trí thêm tính năng nghe nhạc mp3, màn hình LCD xanh blue, thể hiện được quá trình tập luyện của người tập.
  • Khi bạn rút khóa an toàn màu đỏ phía dưới, máy sẽ dừng lại từ từ, đảm bảo an toàn khi tập luyện.

Máy chạy bộ điện đa năng Động Lực YK-1402B có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng.

Có thể tập khởi động với bài tập tạ tay trước khi tập với máy chạy bộ điện đa năng Động Lực YK-1402B (DLY-ET 2513B)
(sản phẩm không bao gồm tạ tay màu xanh)

  • Máy tích hơp nhiều tính năng: Chạy bộ, đo nhịp tim, lượng calo, quãng đường, thời gian, tốc độ, có đầu massage, có tính năng MP3 với chương trình tập luyện tự động từ P1 - P15 và động cơ 2.5HP thỏa mãn nhu cầu tập luyện của người tập.​