Máy chạy bộ điện đa năng MHT-240A

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Máy chạy bộ điện đa năng MHT-240A có chế độ nâng độ dốc:

Máy chạy bộ điện đa năng MHT-240A là máy chạy bộ điện dành cho gia đình với bảng mạch Đài Loan siêu bền, động cơ 2.0HP vận hành êm ái, giảm tiếng ồn. Ngoài chức năng chạy bộ, bạn có thể dễ dàng kết hợp các bài gập bụng với thanh tập bụng; tận hưởng cảm giác thư giãn, giảm mỏi cơ với đầu massage tiện lợi được tích hợp ngay trên máy.

Máy chạy bộ điện đa năng MHT-240A có bánh xe di chuyển

Máy chạy bộ điện đa năng MHT-240A có bánh xe di chuyển

Máy chạy bộ điện Mofit MHT-240A tích hợp 2 loa khuếch đại âm thanh, cổng MP3 giúp người tập vừa tập luyện, vừa nghe nhạc thư giãn. Ngoài ra máy còn có thể nâng độ dốc của bàn chạy ở 3 mức độ 0%, 5%, 7% giúp người tập tiêu hao được nhiều năng lượng hơn.

Bên cạnh đó, MHT-240A còn có màn hình LCD 7 inch dễ thao tác, giúp hiển thị các thông số về: quãng đường, thời gian, tốc độ, lượng calo tiêu hao,... giúp người dùng có thể biết được kết quả tập luyện của mình.

Máy chạy bộ điện đa năng MHT-240A có 2 loa ở 2 bên đầu máy.

Máy chạy bộ điện đa năng MHT-240A có 2 loa ở 2 bên đầu máy.

Mofit MHT-240A thiết kế thảm chạy dày với kích thước rộng mang lại cảm giác thoải mái hơn cho người tập. Bàn chạy được trang bị lên tới 10 miếng đệm cao su êm ái, giảm thương tích cho xương khớp đến tối đa.

Máy chạy bộ điện đa năng MHT-240A có piston thủy lực nâng đỡ, có thể gập gọn máy để cất giữ khi không sử dụng. Bánh xe được bố trí phía dưới giúp di chuyển máy dễ dàng hơn.

Máy chạy bộ điện đa năng MHT-240A gập gọn tiết kiệm diện tích.

Máy chạy bộ điện đa năng MHT-240A gập gọn tiết kiệm diện tích.

Trên tay cầm của máy còn có cảm biến đo nhịp tim chính xác theo tiêu chuẩn quốc tế giúp người dùng không bị quá sức trong quá trình tập luyện.

Vì sao nên lựa chọn máy chạy bộ điện đa năng?

Máy chạy bộ điện luôn tạo cho người chạy cảm giác tốt nhất, thoải mái nhất mỗi khi chạy bộ.

Băng tải máy chạy bộ điện rộng và dài hơn máy chạy bộ cơ. Đây là điều kiện tốt để chạy bộ ở tốc độ cao.

Máy chạy bộ điện có đa chức năng có tính năng nâng độ dốc theo ý muốn người tập, có đầu massage, có tập cơ bụng giúp tập luyện được toàn thân.

Dùng máy tập chạy bộ điện người chạy có thể bỏ 2 tay để chạy hoặc đi bộ như đi ngoài đường và điều khiển được tốc độ thấp nhất và cao nhất mà vẫn rất an toàn vì có trang bị khóa dừng khẩn cấp khi có sự cố. Đây là điểm hoàn toàn khác biệt so với máy chạy bằng cơ.