Máy chạy bộ điện đa năng MHT-400

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Máy chạy bộ điện đa năng MHT-400 có bánh xe di chuyển dễ dàng:

Máy chạy bộ điện đa năng MHT-400 có đi kèm đầu massage và xoay eo rời giúp người tập không chỉ chạy bộ, gập bụng mà còn có thể tập xoay eo và massage đánh tan mỡ bụng, mang lại vóc dáng cân đối và hoàn hảo hơn.

Phía trên gần đầu máy chạy bộ có thiết kế 2 loa khuếch đại âm thanh cùng cổng cắm Mp3, giúp người tập nghe nhạc cực đã. Máy chạy bộ điện đa năng MHT-400 được đánh giá là một trong những dòng máy chạy bộ gia đình tốt nhất hiện nay với mức giá hợp lý và được tích hợp nhiều tính năng hữu ích đem lại cho bạn cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn.

Máy chạy bộ điện đa năng MHT-400 dễ dàng di chuyển bằng 4 bánh xe.

Máy chạy bộ điện đa năng MHT-400 dễ dàng di chuyển bằng 4 bánh xe.

Mofit MHT-400 có trang bị màn hình LED màu đỏ hiển thị các thông số tập luyện như thời gian, tốc độ, quãng đường, calo, nhịp tim, giúp người tập dễ dàng quan sát được kết quả tập luyện của mình.

Công suất Motor 1.25HP và phạm vi tốc độ có thể điều chỉnh từ 1.0 - 12 km/h, cho bạn thoải mái chạy bộ. Bàn chạy có thể điều chỉnh độ nghiêng ở 3 mức: 0%, 5%, 7%, mang đến nhiều bài tập neo núi để tiêu hao calo nhiều hơn, rất thích hợp cho những người béo muốn giảm cân.

Máy chạy bộ điện đa năng MHT-400 có diện tích vùng chạy: 1200 x 400 mm cho bạn thoải mái sải bước chân. Khung máy chắc chắn, chịu được trọng lượng người tập tối đa 120kg. Ngoài ra, máy chạy bộ điện Mofit còn có piston thủy lực nâng đỡ, có thể gập gọn máy để cất giữ khi không sử dụng.