Máy chạy bộ điện Động Lực DL-019S

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Máy chạy bộ điện Động Lực DL-019S với thiết kế màn hình cảm ứng khổ rộng:

Việc chạy bộ ngoài trời giúp người dùng có một không gian tập luyện thoáng đãng, được tiếp xúc nhiều người gây sự hưng phấn cho người tập, kích thích người ta ham muốn chạy bộ hơn. Tuy nhiên, chạy bộ ngoài trời lại chứa đựng nhiều rủi ro như thời tiết, ô nhiễm và kể cả tai nạn giao thông cũng như trộm cướp.

Máy chạy bộ điện được xem như là dụng cụ tập luyện thay thế việc ra ngoài bằng việc tập chạy bộ ngay tại nhà. Nhưng một vấn đề không nhỏ đặt ra, chạy bộ trên máy tập tại nhà lại khá đơn điệu, nhiều người đã mua máy chạy bộ về tập tại gia đình nhưng cũng chỉ duy trì sử dụng được một thời gian ngắn rồi lại để đấy. Sự nhàm chán khi chạy với máy chạy bộ điện gia đình khiến nhiều người e ngại mua về nhà sử dụng.

Giờ đây, sự ra đời của dòng máy chạy bộ điện đời mới, máy chạy bộ điện DL-019S sẽ giúp bạn xua tan mọi trở ngại khi muốn tập chạy bộ ngay tại nhà.

Máy chạy bộ điện Động Lực DL-019S là dòng máy chạy bộ điện dành cho gia đình được thiết kế màn hình cảm ứng Android hiển thị các thông số: Thời gian tập luyện, quảng đường chạy được, tốc độ, nhịp tim theo phút, calo tiêu hao, chương trình tập tiện lợi theo dõi trong quá trình tập, tránh tình trạng quá sức, từ đó đưa ra chế độ tập phù hợp cho mình.

Máy chạy bộ điện Động Lực DL-019S

Máy chạy bộ điện Động Lực DL-019S.

Với cảm ứng mượt mà, tính năng kết nối Internet qua WiFi, các thao tác đều qua màn hình cảm ứng, cho bạn một trải nghiệm như đang sử dụng một sản phẩm cao cấp khi sử dụng. Máy chạy bộ điện Động Lực được nâng đỡ bởi piston thủy lực chắc chắn, có thể gập gọn tiết kiệm diện tích, dễ dàng di chuyển.

Máy chạy bộ điện Động Lực DL-019S với cấu tạo hiện đại.

Máy chạy bộ điện Động Lực DL-019S với cấu tạo hiện đại.

Đồng thời, hệ thống loa HiFi công suất cao, cổng kết nối MP3, cổng kết nối USB cho dàn âm thanh sống động, tạo cảm hứng tập luyện cao. Trang bị đầu rung massage có tác dụng như một chiếc máy rung chân kính đứng, cho hiệu quả giảm mỡ các vùng bụng, mông, chân, tay, tạo cảm giác thư giản rất tốt các vùng vai, gáy, cổ khi mỏi.

Máy chạy bộ điện Động Lực DL-019S với tính năng ưu việt.

Máy chạy bộ điện Động Lực DL-019S với tính năng ưu việt.