Máy rung cao cấp VB-8682TFT

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Máy rung cao cấp VB-8682TFT với màn hình cảm ứng nhanh nhạy, dễ dàng sử dụng:

Máy rung cao cấp VB-8682TFT là máy rung 2 motor với 2 kiểu rung: dao động và xoắn ốc với công suất motor rung dao động 200W và motor rung xoắn ốc 200W. Máy tạo ra ra những chuyển động rung mạnh tác động trực tiếp đến những vùng mỡ thừa hay những vùng mà bạn cần săn chắc cơ từ đó giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Máy rung cao cấp VB-8682TFT có thiết kế hiện đại
Máy rung cao cấp VB-8682TFT có thiết kế hiện đại

Máy rung cao cấp VB-8682TFT cho thời gian cài đặt từ 30s đến 300s. Màn hình TFT hiện thị chương trình hướng dẫn các bài tập phù hợp, năng động. Bên cạnh đó, màn hình hiển thị: tốc độ, thời gian, tần số giúp bạn dễ dàng theo dõi quá trình hoạt động của máy. Bảng điều khiển tích hợp bộ vi xử lý thông minh, màn hình cảm ứng nhanh nhạy và các nút xoắn sử dụng dễ dàng, mang lại cảm giác thoải mái, hiện đại cho người sử dụng.

Để sử dụng máy rung cao cấp VB-8682TFT, bạn chỉ cần ngồi lên máy, điều khiển chế độ tập như mong muốn. Quá trình tập với máy giúp toàn bộ cơ thể vận động, tim đập mạnh hơn, lượng máu về tim cao rất tốt cho việc lưu thông máu huyết. Máy có thể chịu được tải trọng lên đến 150kg.