Vifa Sport

Thương hiệu Vifa Sport được ra đời năm 2001 với mục tiêu chính là sản xuất dụng cụ luyện tập thể dục thể thao và nhập khẩu cỏ nhân tạo để làm sân bóng mini. Hiện nay, sau nhiều năm tạo dựng và phát triển, thương hiệu Vifa Sport đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong giới thể thao. Các sản phẩm điển hình của Vifa Sport là: Máy chạy bộ đa năng, xe đạp thể lực, máy chạy bộ dùng mô-tơ, các sản phẩm trụ bóng rổ… Ngoài ra, Vifa Sport còn là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Fieldturf Tarkette, Limonta, Green Field.

Vifa Sport đã tạo nên một làn sóng xây dựng sân thể thao mạnh mẽ trên khắp cả nước, mang đến môi trường rèn luyện bổ ích, thú vị cho những người yêu thích thể thao.

Các sản phẩm của Vifa Sport

(Tìm thấy 124 sản phẩm)
V
mh muốn mua bộ này, nhờ shop tư vấn ạ 0984498***
2 năm
M
Maytap
Chào anh!
Nhân viên bán hàng bên em sẽ gọi điện thông tin và hỗ trợ đến anh sớm nhất có thể!
Cảm ơn anh đã quan tâm tới sản phẩm của META!

2 năm
S
mình ở Sóc Trăng có vận chuyển tới nhà k Shop
3 năm
M
MAYTAP
Chào anh Sang,
META có dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Anh có nhu cầu mua ghế tập Multy Ben 501B (601521) vui lòng để lại SĐT để bên em tư vấn hình thức vận chuyển và báo phí ship cho Anh. 
3 năm
N
Bộ sản phẩm này cần mua thêm vành rổ và lưới hay không?
3 năm
M
Maytap
Chào Chị,
Sản phẩm gồm: 1 trụ, vành rổ, bảng rổ, lưới, đối trọng. Nếu có nhu cầu mua hãy để lại SĐT để bên Em tư vấn.
3 năm
P
Xa nay chiu luc bao nhieu kg
3 năm
M
MAYTAP
Chào Anh,
Xà đơn xếp loại lớn 601921-2 chịu được tải trọng 80kg, anh có nhu cầu mua hãy để lại SĐT để bán hàng bên Em hỗ trợ tư vấn. 
3 năm
P
09022470**
4 năm
H
Cần mua ai tư vấn giúp với Hoàng 0907574***
4 năm
M
MAYTAP
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn Anh/Chị đã để lại thông tin, nhân viên bán hàng Maytap sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm ghế tạ đa năng Ben 502 cho Anh/Chị trong thời gian sớm nhất ạ!
4 năm

Thương hiệu

Vifa Sport