Xem thông
số kỹ thuật

Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.5

Vợt chơi cầu lông
Thương hiệu: Mizuno | Vợt cầu lông Mizuno
Giá MAYTAP: 2.950.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 3.600.000 đ
Tiết kiệm: 650.000 đ (18%)
Bảo hành: 3 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Dịch vụ giao hàng & thu tiền tại nhà trên toàn quốc
Bảo hành tận tình - đúng chuẩn
Chất lượng cam kết - chính hãng
Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

 

Hà Nội: 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
ĐT: 024.3568.6969 - 024.3785.5633
TP HCM: 716,718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
ĐT: 028.38.33.33.66
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội hoặc nội thành Hồ Chí Minh. Xem thêm

Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.5 giúp người chơi có cú đánh chuẩn xác. 

Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.5 với thiết kế hiện đại Duplex, kết hợp sức mạnh cấu trúc của khung hộp và tính khí động học của khung Hexaramar, thiết kế song song có thể hấp thụ một mức độ cao của áp lực mà không ảnh hưởng đến tốc độ. 

Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.5
Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.5

Công nghệ Aero Hexafram với 6 điểm như một ngôi sao kiểu khung với các góc bằng nhau, làm giảm lực cản của không khí và sức mạnh tầm cao của khung vợt thấp tăng sức đẩy. Khung khí động học là hoàn hảo cho những đường cầu nhanh và lấy lại tốc độ nhanh. 

Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.5 có chất liệu cao cấp
Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.5 được áp dụng công nghệ tiên tiến 

Công nghệ V-frame: Khung vợt hình chữ V mảnh hơn khung vợt tiêu chuẩn bình thường, công nghệ này giúp giảm rung hiệu quả và phân tán lực tác động đều ra cả mặt vợt. Ngoài ra, với V-frame, người chơi sẽ tăng độ kiểm soát cầu cũng như đánh trả một cách chính xác. 

Công nghệ Hot Melt Tech: Các tấm than chì được nung nóng ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Kết quả này sẽ tạo ra một lớp phủ bền hơn, không chỉ gia cố khung mà còn tăng cường quá trình sản xuất ban đầu. Kết quả này tạo ra một lớp phủ ổn định hơn, mượt mà hơn mà còn tăng cường tính khí động học cho cây vợt do đó tăng tốc độ vợt. 

Xem thêm Đồ thể thao | Cầu lông | Vợt cầu lông

Thông số sản phẩm: Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.5

Chia sẻ nhận xét của bạn về Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.5

Mizuno

MIZUNO là công ty nổi tiếng của Nhật Bản chuyên về thiết bị thể thao. Được thành lập từ năm 1906, với sự phát triển không ngừng, cho tới nay, sản phẩm của thương hiệu MIZUNO đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Với việc áp dụng tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất, các sản phẩm cũng như trang phục thể thao của Mizuno giúp nâng cao hiệu suất vận động của người dùng và đạt được các thành tích tối ưu, vì thế các sản phẩm của MIZUNO đã chinh phục được những thị trường khó tính như châu Âu, châu Mỹ. Tại Việt Nam, MIZUNO được nhiều người biết đến với sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế, giúp người yêu thích thể thao có được những trải nghiệm thú vị khi sử dụng sản phẩm của mình.