Xe đạp đa năng DLY - B15B

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Xe đạp đa năng DLY - B15B được thiết kế chuyên dụng cho phòng tập Gym:

Xe đạp đa năng DLY - B15B là chiếc xe đạp thể thao được sử dụng chuyên dụng cho phòng tập Gym. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc và cải thiện sức khỏe. Xe đạp đa năng DLY - B15B được xem là thiết bị dùng để luyện tập các bài tập Cardio hiệu quả nhất để loại bỏ mỡ thừa, giúp thon gọn toàn diện cơ thể. Ngoài ra, còn giúp tăng cường sự dẻo dai cơ thể, điều hòa khí huyết khi luyện tập kết hợp hít thở đúng cách.

Xe đạp đa năng DLY - B15B thích hợp cho phòng tập
Xe đạp đa năng DLY - B15B thích hợp cho phòng tập

Xe đạp đa năng DLY - B15B mang kiểu dáng sang trọng, mạnh mẽ vượt bậc. Đặc biệt, sản phẩm được cấu tạo khung sườn bằng thép loại lớn, chất lượng cao cấp chịu lực tác động cao. Với ưu điểm này, sẽ giúp xe có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng, chịu tải trọng tốt lên đến 120kg. Hơn hết, sản phẩm là sự lựa chọn tốt nhất dành cho phòng gym với lưu lượng và cường độ sử dụng liên tục.

Không chỉ dừng lại ở đó, cấu trúc bên trong của xe đạp đa năng DLY - B15B được ứng dụng công nghệ mới nhất từ hệ truyền động bằng dây curo siêu bền giúp xe vận hành êm ái và bền chắc hơn sợi xích từ các sản phẩm cùng loại đời cũ. Ngoài ra, lò xo phuột nhúng giữa thân xe giúp giảm sốc tối ưu, đây được xem là cải tiến tuyệt với nhất của xe đạp tập phòng Gym. Đồng thời, phuột nhúng giảm sốc giúp người sử dụng có thể bảo vệ tốt phần cột sống lưng khi luyện tập cường độ cao.