Xe đạp tập cố định Động Lực S8001

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Xe đạp tập cố định Động Lực S8001 loại bỏ số cân nặng thừa theo mong muốn.

Xe đạp tập cố định Động Lực S8001 được thiết kế nhỏ gọn từ khung thép chắc chắn và sơn tĩnh điện bền đẹp. Động Lực S8001 thuộc dòng xe đạp tập cố định phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, bao gồm cả người già, người bị tai biến hay người bị các bệnh về đốt sống lưng.

Yên của xe đạp tập có thể thay đổi được độ cao nên sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Xe đạp tập thể dục S8001 sử dụng hệ thống truyền động dây đai giúp cho việc đạp xe trở nên êm và nhẹ nhàng hơn nhiều so với các model xe đạp tập sử dụng xích hiện nay.

Chân của xe được bọc cao su chống trượt giúp xe bám chắc trên sàn và giảm thiểu tối đa rung lắc khi tập luyện. Xe đạp tập còn có đai chân ở bàn đạp giúp bảo vệ chân không bị trượt ra ngoài khi vận động quá mạnh. Ngoài ra, tay cầm còn được bọc da giúp bảo vệ tay khỏi đau rát hay trơn trượt trong khi tập.

Sử dụng xe đạp tập S8001 giúp người tập cải thiện sức khỏe một cách hiệu quả nhất. Đối với những bạn thừa cân thì việc đạp xe rất tốt trong việc giảm lượng mỡ dư thừa, đặc biệt là giảm mỡ bụng, điều này sẽ giúp cho bạn có một cơ thể thon gọn, săn chắc. Ngoài ra, vận động với xe đạp S8001 còn giúp bạn giảm stress và nâng cao tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hình ảnh của xe đạp tập cố định Động Lực S8001
Hình ảnh của xe đạp tập cố định Động Lực S8001