Xe đạp tập Mofit MHS 711

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Xe đạp tập Mofit MHS 711 là người bạn đồng hành tuyệt vời.

Xe đạp tập Mofit MHS 711 chắc chắn sẽ là món quà lý tưởng cho bạn và cả gia đình để có được cơ thể khỏe mạnh và thân hình săn chắc, quyến rũ.

Mofit MHS 711 sở hữu dáng xe thể thao hiện đại và khỏe khoắn, màu sắc bắt mắt với khung xe chắc chắn làm bằng thép chịu lực tốt, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

Xe đạp tập Mofit MHS 711
Hình ảnh của xe đạp tập Mofit MHS 711

Như nhiều dòng xe đạp tập khác của Mofit, MHS 711 có màn hình hiển thị các thông số về: thời gian, vận tốc, nhịp tim..., được tích hợp cảm biến ngay trên tay cầm giúp người dùng dễ dàng theo dõi quá trình luyện tập của mình để điều chỉnh cho phù hợp, tránh tình trạng quá sức.

Xe đạp tập Mofit MHS 711 có thiết kế cao cấp
Xe đạp tập Mofit MHS 711 có thiết kế cao cấp

Mofit MHS 711 có yên ngồi, đầu xe và yên xe có thể nâng lên/hạ xuống theo thể trọng và chiều cao của người tập nên hoàn toàn phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, kể cả người cao tuổi, người bị bệnh về cột sống hay xương khớp... Chỉ cần chọn chế độ tập luyện phù hợp trên núm điều chỉnh là bạn có thể bắt đầu tập luyện với xe đạp tập MHS 711.

Xe đạp tập Mofit MHS 711 giúp bạn rèn luyện sức khỏe
Xe đạp tập Mofit MHS 711 giúp bạn rèn luyện sức khỏe

Bàn đạp xe ma sát có điểm đỡ mũi chân giúp bạn thoải mái tăng tốc độ mà không lo bị trượt chân hay văng chân ra ngoài, xe được nâng đỡ bởi 4 chân trụ chắc chắn, hạn chế rung lắc xe đến mức tối đa. Do đó, bạn có thể thoải mái tập luyện theo ý muốn và nhu cầu của bản thân mà không phải lo về độ an toàn khi tập luyện.

Xe đạp tập Mofit MHS 711 với thiết kế chắc chắn
Xe đạp tập Mofit MHS 711 với thiết kế chắc chắn

Ngoài ra, MHS 711 có bánh xe di chuyển vô cùng tiện lợi, giúp bạn dễ dàng di chuyển xe đến bất cứ địa điểm nào phù hợp mà không gặp khó khăn gì. Xe còn có chỗ để điện thoại, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bỏ lỡ những công việc hay cuộc gọi quan trọng trong khi tập luyện. 

Xe đạp tập Mofit MHS 711 có yên xe chống ẩm, độ đàn hồi cao
Xe đạp tập Mofit MHS 711 có yên xe chống ẩm, độ đàn hồi cao

Xe đạp tập Mofit MHS 711 không gây ồn
Xe đạp tập Mofit MHS 711 không gây ồn