Xe đạp tập thể dục AM-S1000

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Xe đạp tập thể dục AM-S1000 mang phong cách thể thao mạnh mẽ.

Xe đạp tập thể dục AM-S1000 là dòng xe tập thể dục tại nhà thiết kế với kiểu dáng thể thao khỏe khoắn, màu sắc tươi sáng thích hợp với các bạn trẻ năng động, cá tính. Khung xe được làm hoàn toàn từ thép khối chịu lực, phủ bên ngoài là lớp sơn tĩnh điện sáng bóng siêu bền nên xe không bị biến dạng và trầy xước khi va đập mạnh.

Xe đạp tập thể dục AM-S1000 thiết kế màu sắc tươi sáng, trẻ trung phù hợp với giới trẻ.

Xe đạp tập thể dục AM-S1000 thiết kế màu sắc tươi sáng, trẻ trung phù hợp với giới trẻ.

Xe đạp tập thể dục AM-S1000 lắp đặt hệ thống truyền dây đai không gây ra tiếng ồn. Người tập dễ dàng thay đổi cường độ các bài tập nhờ núm điều chỉnh mức độ nặng nhẹ của bánh đà. Nếu muốn cường độ trở nên khó hơn hay muốn đốt cháy calo nhiều hơn thì chỉ cần xoay núm theo chiều kim đồng hồ. Xe còn được trang bị thêm bình nước rất tiện lợi có thể kịp thời cung cấp lượng nước đã mất trong khi tập luyện. 

Tay cầm xe đạp tập thể dục AM-S1000 mang kiểu dáng xe đạp đua, được bọc da mềm chống trơn trượt và chai tay. Có nhiều vị trí để đặt tay nên người sử dụng không có cảm giác nhàm chán trong khi ở mãi một tư thế đồng thời ở mỗi vị trí đặt tay còn tạo điểm tựa để có thể tạo lực thêm cho đôi chân. Xe đạp được trang bị đồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, nhịp tim, lượng calo tiêu hao, cảm biến đo nhịp tim lắp đặt trên hai tay nắm nên người tập có thể kiểm soát tình trạng sức khỏe trực tiếp.

Tay cầm xe đạp tập thể dục AM-S1000 lắp đặt máy đo nhịp tim.

Tay cầm xe đạp tập thể dục AM-S1000 thiết kế cảm biến đo nhịp tim.

Người tập có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao thấp hay xa gần của cổ xe và yên xe để phù hợp với vóc dáng và chiều cao của mình. Bàn đạp có đai cố định giúp bảo vệ chân của người tập không bị trượt khi tập luyện với cường độ cao đồng thời tạo thêm lực cho đôi chân. Chân xe được bọc đệm cao su chống trượt khi đang tập. Ngoài ra, chân đế trước có lắp bánh xe giúp di chuyển dễ dàng, chân đế sau có bánh răng điều chỉnh cân bằng xe trên mặt phẳng.

Chân đế xe đạp tập thể dục AM-S1000 thiết kế chống trơn trượt và thuận lợi cho việc di chuyển

Chân đế xe đạp tập thể dục AM-S1000 thiết kế chống trơn trượt và bánh xe giúp di chuyển dễ dàng.

Thông số kỹ thuật của xe đạp tập thể dục AM-S1000:

  • Màu sắc: Đen đỏ trắng
  • Trọng lượng bánh đà: 13kg
  • Kích thước máy: 103 x 45 x 105 cm 
  • Kích thước đóng gói: 103 x 21,5 x 78 cm 
  • Trọng lượng máy: 30kg
  • Trọng lượng đóng gói: 33kg
  • Đồng hồ hiển thị: thời gian, tốc độ, khoảng cách, lượng calo, nhịp tim