Xem thông
số kỹ thuật

Xe gạt nước sân tennis S25610

Cây đẩy nước sân tennis
Giá MAYTAP: 1.240.000 đ (Đã có VAT)
Sản xuất tại: Việt Nam
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Dịch vụ giao hàng & thu tiền tại nhà trên toàn quốc
Bảo hành tận tình - đúng chuẩn
Chất lượng cam kết - chính hãng
Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

 

Hà Nội: 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
ĐT: 024.3568.6969 - 024.3785.5633
TP HCM: 716,718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
ĐT: 028.38.33.33.66
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội hoặc nội thành Hồ Chí Minh. Xem thêm

Xe gạt nước sân tennis S25610 giúp làm khô sân tennis nhanh chóng

Xe gạt nước sân tennis S25610 được làm chắc chắn với khung sắt dày và được sơn tĩnh điện chống gỉ cho độ bền cao. Tay cầm của xe vừa với lòng bàn tay giúp cầm đẩy xe rất thoải mái.

Miếng gạt bằng xốp chuyên dụng cho độ bền cao. Lưỡi gạt bằng cao su màu nâu xám sẽ không làm tổn hại đến mặt sân tennis. Miếng gạt dài 140cm giúp bạn gạt nước nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức tối đa. 

Xe gạt nước sân tennis S25610 có lưỡi gạt siêu bền, không làm ảnh hưởng đến bề mặt sân

Xe gạt nước sân tennis S25610 có lưỡi gạt siêu bền, không làm ảnh hưởng đến bề mặt sân 

Cây gạt nước sân tennis Sodex Toseco S25610 dễ dàng di chuyển bằng 2 bánh xe giúp làm sạch sân dễ dàng nhất. Cây đẩy gạt nước sân tennis còn dùng trong việc gạt nước sàn nhà, gạt nước sàn nhà xưởng, sân nhà, sân chơi trong nhà và ngoài trời... 

Cách sử dụng cây đẩy nước cho sân tennis:

Cách đẩy nước làm khô mặt sân tennis:

Nếu sân tennis của bạn chỉ động nước tại 1 chỗ thì bạn chỉ cần đặt cây đẩy nước xuống và đẩy phần nước ra bề mặt sân. Đẩy cho đến khi sạch nước.

Nếu sân tennis của bạn có nhiều nước ứ động khắp sân. Bạn phải đẩy nước toàn bộ mặt sân của mình. Đặt cây đẩy nước vào góc sân và bắt đầu đẩy từ mép bên này đến mép bên kia (cuối sân). Tiếp tục đảo vòng lại cho đến khi hết sân.

Cách cầm cây đẩy nước tennis:

Cầm cán của cây đẩy nước sao cho phần bánh xe và lưỡi của cây đẩy nước nằm vừa sát với mặt sân tennis: 

  • Bánh xe không được hở lên khi đẩy nước vì như thế sẽ làm cây đẩy nước đẩy rất khó đi đồng thời làm nhanh mòn lưỡi cây đẩy nước.
  • Không được để phẩn lưỡi tiếp xúc với mặt sân quá mạnh (làm cong lưỡi gạt nước) vì làm đẩy rất khó và nhanh mòn lưỡi cây gạt nước.
  • Cầm cây đẩy nước và đẩy về phía trước, không đẩy mạnh xuống mặt sân. Nếu chưa quen thì bạn cứ đẩy từ từ, sau dần quên rồi bạn có thể đẩy nhanh hơn nhưng phải đúng kỹ thuật. 

Xem thêm Đồ thể thao | Tennis | Phụ kiện Tennis

Thông số sản phẩm: Xe gạt nước sân tennis S25610

Chia sẻ nhận xét của bạn về Xe gạt nước sân tennis S25610

Sodex Sport

Sodex Sport là thương hiệu liên doanh Việt - Pháp tại Việt Nam, với quy trình khép kín hiện đại đạt chất lượng Châu Âu, công ty đã cho ra thị trường rất nhiều dụng cụ tập luyện thể thao nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng dành cho môn: Bóng rổ, bóng ném, tennis, cầu lông... Với mong muốn đem lại cho khách hàng sức khỏe "vàng", những sản phẩm của Sodex Sport luôn được đảm bảo về chất lượng nhờ công nghệ nước ngoài và những nhân viên có tay nghề cao.